0

Lọc theo

  • Giưởng tầng cho bé OP 201
  • Giưởng tầng cho bé OP 201
  • Giưởng tầng cho bé OP 201

Giưởng tầng cho bé OP 201

15.450.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:OP 201
  • Thương hiệu :

Giường trẻ em OP 201 là mẫu giường được thiết kế khá thông minh gồm tủ đựng đồ, giá sách và giường kéo thích hợp với những gia đình không gian nhỏ, tạo không gian rộng hơn cho gia đình, các bé có thể vui chơi mà không lo chật chội. Lứa...

Giường trẻ em OP 201 là mẫu giường được thiết kế khá thông minh gồm tủ đựng đồ, giá sách và giường kéo thích hợp với những gia đình không gian nhỏ, tạo không gian rộng hơn cho gia đình, các bé có thể vui chơi mà không lo chật chội.

guong-ngu-cho-be

Lứa tuổi:

Giường trẻ em OP 201 phù hợp với cả hai lứa tuổi tiểu học và trung học. Sản phẩm được thiết kế hiện đại thông minh, bé có thể trang trí bằng các hình ảnh theo sở thích và giới tính.

guong-ngu-cho-be

Chất liệu:

Toàn bộ sản phẩm được làm từ ván MFC cao cấp với công nghệ phủ Melamine, bề mặt nhẵn mịn, khó trầy xước, dễ lau chùi, không mùi, không độc hại thân thiện với môi trường

Tính năng:

Sản phẩm được thiết kế thông minh tiết kiệm diện tích. Giường gồm 1 giá sách thông minh gọn gàng bé có thể để những cuốn sách truyện yêu thích hoặc thú bông. Có 3 hộc kéo lớn ở dưới bé và gia đình có thể đựng chăn màn quần áo. Ngoài ra cầu thang cũng tích hợp các hộc kéo nhỏ có thêm không gian để đồ chơi và các vật dụng cần thiết. 

Kích thước:

Kích thước tổng thể:  2380D x 1200R x 1700C

Kích thước đệm trên: 1m x 1.9m

Kích thước đệm dưới: 1.1m x 1.9m

Kích thước trên chỉ mang tính tham khảo có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng, bảo hành 3 năm cho tất cả các sản phẩm.

guong-ngu-cho-be